CÔNG TY VIỆT AN PHÚ

Công ty TNHH DVTM Việt An Phú được thành lập 17/11/ 2010 bởi các thành viên sáng lập rất tâm huyết với ngành mỹ phẩm làm đẹp. Quyết định lấy tên công ty là Việt An Phú mang đầy ý nghĩa nhân văn cao đẹp, mong muốn con người Việt Nam ngày một đẹp hơn góp phần xây dựng Việt Nam phát triển, An lành, Phú quý.
Sứ mệnh

  • Giúp chị em đẹp hơn tự tin hơn với vẻ đẹp của mình
  • Trở thành công ty uy tín nhất cung cấp mỹ phẩm làm đẹp tại Việt Nam

Tầm nhìn

  • Khát khao trở thành doanh nghiệp cung cấp mỹ phẩm uy tín hàng đầu

Giá trị cốt lõi

  • Biểu tượng của niềm tin và sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam
  • Công bằng – Tôn trọng – Đạo đức – Tuân thủ

Triết lý kinh doanh

  • Con người là trung tâm và là tài sản vô giá

Nhãn hiệu Meiko

Ra đời 1948 tại Osaka – Nhật Bản với diện tích nhà máy ban đầu chỉ với 35m². Với sự phát triển không ngừng mở rộng quy mô nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ. 2001 nhà máy sản xuất Mỹ phẩm của Meiko đã được cấp chứng chỉ ISO 9001 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, nhà máy thân thiện với môi trường. Với lịch sử hơn 60 năm nghiên cứu và sản xuất Mỹ phẩm làm đẹp, các sản phẩm của Meiko đã dành được nhiều bằng khen và giải thưởng trong nước cũng như Quốc tế.

Các sản phẩm Mỹ phẩm Meiko với thành phần thiên nhiên, thân thiện với môi trường

Hiện nay các sản phẩm mỹ phẩm Meiko được bán rộng khắp tại thị trường nội địa Nhật Bản và được xuất khẩu đi các nước trong khu vực và Châu Âu như: Malaysia, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Nga, Mỹ… Tại Việt Nam Mỹ phẩm Meiko được phân phối độc quyền bởi Cty TNHH DVTM Việt An Phú.

HOTLINE 0936201234