Meiko Việt Nam tài trợ Lễ ký kết hợp tác giữa GM Entertainment & Công ty người mẫu Venus miền Bắc

Chiều thứ 5 (13/12), lễ kế kết hợp tác giữa công ty giải trí GM Entertainment & Công ty người mẫu Venus miến Bắc đã diễn ra tại trụ sở Trung tâm đào tạo người mẫu Venus. Meiko Vietnam vinh dự là nhà tài trợ của sự kiện ý nghĩa này.

Lễ ký kết này đánh dấu sự ra đời của trang mua sắm trực tuyến Celebee.vn. Với slogan “Mua sắm cùng người nổi tiếng”, kênh mua sắm trực tuyến Celebee là trang website bán hàng thương mại đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay hoạt động theo phương thức kết hợp giữa thương hiệu (brand) và người nổi tiếng (celebs). Celebee.vn chỉ tập trung vào 3 ngành hàng chính: Mỹ phẩm, Thời trang & trang sức phụ kiện với những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ông Phạm Văn Ca (vest xám, GĐ Meiko Vietnam) chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức

Tham dự chương trình, các khách mời đánh giá sự ra đời của Celebee là bước tiến mới, xu hướng hiện đại xu thế chung thương mại điện tử. Trước đây, giữa thương thương hiệu và người nổi tiếng luôn tồn tại khó khăn trong việc tiếp cận và hiểu nhau, từ đó có tiếng nói chung. Tuy nhiên, với sự kết hợp này, Celebee tự tin sẽ trở thành một cầu nối ngắn nhất giữa thương hiệu và người nổi tiếng. Từ đó, thương hiệu sẽ chủ động lựa chọn cho mình được người đại diện phù hợp với thông điệp của mình. Đồng thời, người nổi tiếng cũng dễ dàng hơn khi tiếp cận với các thương hiệu.

Ông Phạm Hoài Nam (GĐ GM Entertainment) & Siêu mẫu Hạ Vy (Venus) ký kết hợp tác

Siêu mẫu Hạ Vy – Giám đốc Công ty người mẫu Venus miền Bắc rất tự tin vào khả năng phát triển cũng như định hướng tương lai của dự án này.

Không chỉ tham gia Lễ ký kết với tư cách là nhà tài trợ sự kiện, Meiko Vietnam còn là một trong những thương hiệu đầu tiên hợp tác với Celebee.vn để quảng bá những sản phẩm của mình.

Sản phẩm Meiko Vietnam trưng bày trong sự kiện

Là thương hiệu mỹ phẩm nội địa Nhật Bản có truyền thống 70 năm, Meiko chính là thương hiệu thích hợp và phù hợp với tiêu chí của Celebee.vn.

Đại diện nhà tài trợ, BTC và các nghệ sĩ chụp ảnh lưu niệm

Dàn người mẫu trẻ từ Venus thích thú với thương hiệu Meiko

Chúng ta hãy cùng chúc mừng cho sự ra đời của Celebee.vn và cùng chờ mong sắp tới Meiko Vietnam và Celebee sẽ mang đến những điều thú vị gì nhé!

Meiko Vietnam

Related posts

HOTLINE 0936201234